Về thăm cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp


08:26' AM-27, 27/11/2013

Để tỏ lòng biết ơn Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ngày 24/11 vừa qua, Chủ tịch Công đoàn VNSTEEL cùng tập thể lãnh đạo Công ty CP Kim khí Hà Nội đã thành kính thắp hương và đặt hoa trước phần mộ Đại tướng nhân lễ 49 ngày.

Đã là người Việt Nam, bất kể đã từng được vinh hạnh gặp Đại tướng Võ Nguyên Giáp hay không, cũng đều biết đến uy danh, tài đức, văn võ song toàn của Đại tướng. Đại tướng đã trở thành niềm tự hào của cả dân tộc. Nay Người đã về cõi vĩnh hằng, sự ra đi của Người là một mất mát to lớn đối với dân tộc. Biết bao con tim đã nghẹn lại, biết bao tiếng lòng thổn thức những nỗi đau thương Cả một đời Đại tướng đã vì nước vì dân, người như một đỉnh núi cao vời vợi, nhưng trong đời thường, Người vẫn được gọi là "anh Văn" giản dị, thân yêu của những thế hệ người Việt Nam, là điểm tựa của niềm tin, của một sức mạnh tinh thần không lùi bước trước khó khăn, gian khổ

Để tỏ lòng biết ơn đối với Đại tướng, ngày 24 tháng 11 năm 2013 vừa qua, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam – ông Đặng Ngọc Minh cùng tập thể lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Kim khí Hà Nội do ông Phạm Công Dũng, Bí thư đảng ủy, Tổnggiám đốc Công ty dẫn đầu đã về Vũng Chùa - Đảo Yến ở xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình - nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thành kính thắp hương và đặt hoa trước phần mộ Đại tướng nhân lễ 49 ngày.

Đoàn cũng đã đến nhà lưu niệm Đại tướng tại làng An Xá, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đặt hoa, thắp hương tưởng nhớ Người.

Đại tướng không còn nữa, nhưng đối với cán bộ công nhân viên đang công tác tại Tổng công ty Thép Việt Nam nói chung, Công ty cổ phần Kim khí Hà Nội nói riêng, Đại tướng đã trở thành bất tử trong lòng mọi người.

Nguồn: Công Đoàn Tcty.

Facebook
Tin mới cập nhật
Ngày 16/04/2021, Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP đã ban hành Nghị quyết số 07/NQ-VNS về việc gia ...
Ngành công nghiệp thép của Trung Quốc là minh chứng cho sự xung đột giữa tăng trưởng kinh tế và ...
Sáng ngày 14/4/2021, Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP (VNSTEEL) đã công bố quyết định bổ nhiệm Ông ...
Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP xin gửi tới toàn thể quý cổ đông bản công bố thông ...
Trước khi đề xuất phương án đóng cửa mỏ sắt Thạch Khê, tỉnh đã nghiên cứu, tính toán thận trọng, ...
Tham nhũng và tệ nạn tham nhũng xuất phát từ chính bộ máy công quyền, vì vậy, phòng, chống tham ...
BẢN QUYỀN TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Công Thảo - Phó Tổng giám đốc
Giấy phép số 279/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ VHTT cấp ngày 12.09.2006
Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.4 3856 1767 Fax: 84.4 38561815
Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, TP. HCM
ĐT: 84.8 38291539 Fax: 84.8 38296301